06/10/2018

Nước Giải Khát, Bia, Rượu

Bao gồm các sản phẩm băng tải, xích tải, xích tiêu chuẩn, xích đặc biệt và phụ kiện cho các công đoạn từ chiết rót đến đóng gói sản phẩm.

Sản phẩm tiêu biểu MHP cung cấp:

• Băng tải module, băng tải xích nhựa, băng tải xích inox và phụ kiện, con lăn cua 90 độ;
  • Băng tải lưới màng co và dây cuaroa chuyên dụng;
  • Xích chất lượng cao và xích không bôi trơn;
  • Sản phẩm bạc đạn nhựa kỹ thuật Igus.

Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành:

• Ứng dụng trong thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn FDA;
  • Ứng dụng trong môi trường nhiệt độ cao, hóa chất, nước, ẩm;
  • Chống chịu ăn mòn và không phá hủy trục;
  • Đạt hiệu suất hoạt động cao đáp ứng tốc độ cao;
  • Giảm thiểu dừng máy – bảo trì.

Vị trí ứng dụng: công đoạn chiết rót, dán nhãn, chuyển hàng, làm mát, thanh trùng, đóng gói, đóng pallet, lật chai,….

ung-dung-nuoc-giai-khat-bia-ruou-1077 ung-dung-nuoc-giai-khat-bia-ruou-10771 ung-dung-nuoc-giai-khat-bia-ruou-10772

Xem thêm ứng dụng các sản phẩm MHP cung cấp tại: Ứng dụng sản xuất bia rượu, nước giải khát

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MHP cung cấp các chủng loại Băng tải nhựa Intralox/ Xích tải Movex/ Xích Tsubaki/ Silent Chain Ramsey/ Băng tải lưới/ Băng tải tấm/ Chày cối đột chấn CNC Conic, Phụ tùng nhựa kỹ thuật Igus/ Dây cuaroa Gates, Megadyne…  với chi phí hợp lý, tư vấn hỗ trợ sản phẩm ứng dụng chuyên nghiệp, tận tâm. Hiện nay, sản phẩm MHP cung cấp đáp ứng đa dạng các ứng dụng đòi hỏi của hầu hết các ngành công nghiệp chế biến Thực Phẩm, Nông Lâm Thủy Hải Sản, Rượu – Bia – Nước Giải Khát, Thức Ăn Chăn Nuôi, Lon Nhôm, Đóng Gói,… nhờ vào sự đa dạng về kiểu chủng loại và tính năng.

MHP cung cấp đa dạng các sản phẩm băng tải, xích tiêu chuẩn, xích đặc biệt và phụ kiện cho các công đoạn từ chiết rót đến đóng gói sản phẩm

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất: 0909 840 002 hoặc (028) 3588 5991

Lĩnh Vực liên quan