25/01/2019

VÌ SAO NÊN CHỌN XÍCH TSUBAKI ?

1. Thương hiệu lâu năm uy tín tại Nhật Bản và trên toàn quốc.

Công ty Tsubakimoto Chain là nhà cung cấp các sản phẩm truyền động, xích truyền động công nghiệp, xích có tay gá, xích băng tải bước nhỏ và bước lớn. Các sản phẩm liên quan khác bao gồm vòng bi một chiều, đĩa xích, khớp nối trục, các thiết bị an toàn chống quá tải, cáp dẫn hướng, băng tải răng cưa và dây đai.

1. Đa dạng về mẫu mã, chất lượng, ứng dụng trong ngành sản xuất

Từ các loại xích truyền động, xích tay gá để vận chuyển, xích chống ăn mòn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, thông qua cung cấp những sản phẩm giải pháp cho các vấn đề như loại xích Lambda không cần bôi trơn. Tsubaki có các loại sản phẩm phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào của khách hàng. Với các loại xích:

a. Xích truyền động:

Các loại xích được liệt kê dưới đây cũng có sẳn theo tiêu chuẩn BS (Tiêu chuẩn Anh)/DIN (Viện Nghiên Cứu Đức), trừ dòng xích Tải Nặng.

Phân loạiDòng xíchLoại xích của TsubakiĐặc trưng
Loại thườngDòng Xích Con Lăn Tiêu chuẩnRS G7Xích con lăn cơ bản theo hệ ANSI
Ứng Dụng Chuyên BiệtLeaf ChainALDùng để nâng.
BL
Low Noise ChainSN SeriesXích giảm tiếng ồn
Dòng Xích LambdaRS-LMDTự bôi trơn, không cần bảo dưỡng
Dòng Xích K-LambdaRS-K LMDChịu nhiệt, tự bôi trơn
Dòng Xích X-LambdaRS-X LMDTự bôi trơn trong điều kiện bụi nghiêm trọng
Dòng Xích FG-LambdaRS-FG LMDDùng cho thực phẩm
Dòng Xích Tải NặngRO SeriesDùng cho các thiết bị xây dựng công suất cao
RS-HTChống sốc
Dòng SuperSUPERTăng sức căng bền bỉ
SUPER HTăng sức căng bền bỉ và chống sốc
ULTRA SUPERSức căng tối đa.
Dòng Xích Thép Carbon Chống Ăn MònRS-NP(Có sẳn hàng như xích Lambda)Mạ Niken dùng cho môi trường ăn mòn nhẹ
RS-NEPThân thiện với môi trường, chi phí cho bảo vệ ăn mòn thấp
Dòng thép không gỉ chống ăn mònDòng SSChống ăn mòn xuất sắc với SUS304
Dòng ASSUS304+360 để tăng tối đa tải trọng cho phép
Dòng NSSUS316 trong môi trường ăn mòn cao
Thép không gỉ/Nhựa kỹ thuậtDòng PCSUS304 + Nhựa kỹ thuật chống ăn mòn và không cần bôi trơn

b. Xích băng tải:

Các loại xích được liệt kê dưới đây cũng có hàng sẳn theo tiêu chuẩn BS (Tiêu chuẩn Anh)/DIN (Viện Nghiên Cứu Đức), loại chống ăn mòn và Lambda.

Phân loạiDòng xíchLoại xích của TsubakiĐặc trưng
Loại thườngDòng xích tay gá tiêu chuẩn Viện Quốc Gia Hoa Kỳ (ANSI)Xích tiêu chuẩn bước đơn RSCó sẳn hàng cho tất cả các dòng xích chính
Xích tiêu chuẩn bước đôi RFCho băng chuyền dài hơn
RS & RF HPChốt cài rỗng
RS Single Pitch CUXích Cong
Tốc độXích đôiDòngVRP và VRTốc độ xích vận chuyển vật liệu gấp 2.5 lần.
Con lăn bên hôngRS & RF – PSR/TPR/SR/TRLoại xích với con lăn nằm trên hay bên hông đều có loại thép hoặc nhựa
Xích với con lăn trên
Xích phẳngXích nhựaRS-P/TTP/TN/TPXích phẳng với chốt bằng thép không gỉ hay chốt nhựa. Có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra có thể chịu nhiệt, chống hóa chất, cho ngành thực phẩm và không dẫn điện.
Xích ThépTT/TS/TO/TU/TRUXích phẳng bằng thép không gỉ, thép carbon mạ nikel.
Xích có nắpRS-SCNắp nhựa phẳng, phù hợp với các kiểu xích con
Materials HandlingXích truyền tảiRF/BF/NFSự kết hợp đa dạng của nhiều kiểu con lăn, bước xích, kiểu tay gá và vật liệu khác nhau được dùng để đặc chế xích băng chuyền cho những nhu cầu vận chuyển vật liệu và xếp dỡ hàng hoá riêng biệt.

Xem thêm tại : Xích Tsubaki

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất: 0909 840 002 hoặc (028) 3588 5991.