16/05/2019

Volta Belting – Tính năng nổi bật của băng tải Volta trong sản xuất

Volta Belting Technology Ltd. là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất dây đai và nhựa dẻo nhiệt dẻo (TPE) trong hơn 50 năm. Volta Belting đai đồng nhất được biết đến với độ bền vật liệu cao, độ chính xác và độ ổn định kích thước vượt trội. Các vật liệu này có khả năng chịu cắt và chống mài mòn và không thấm nước, dầu và các chất lỏng khác. Chúng dễ dàng lắp đặt tại chỗ, với mức độ ô nhiễm tối thiểu cho khu vực làm việc và nếu bị hỏng có thể được sửa chữa hiệu quả bằng cách hàn, đóng móc hoặc thay thế các bộ phận. Đai phẳng truyền động của Volta Belting được thiết kế độc đáo để khắc phục nhiều nhược điểm liên quan đến băng tải thông thường: sự phù hợp trong điều kiện ẩm ướt (thậm chí ngập nước) mà không cần theo dõi và không cần con lăn ma sát, nhờ đó tiết kiệm thiết kế băng tải và chế biến thực phẩm ngành công nghiệp gần hơn với mục tiêu cung cấp thực phẩm an toàn, giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Các đai cấp thực phẩm được FDA / USDA / USDA sữa phê duyệt và tuân thủ các quy định của EC. Các tài liệu cũng hỗ trợ các nguyên tắc HACCP và phù hợp với quy trình CIP. Băng tải volta với độ bền vượt trội và tiết kiệm trong bảo trì và thời gian chết. Volta Belting phục vụ các ngành công nghiệp chuyên ngành như gỗ và đồ nội thất, sản xuất giấy và bao bì, gia công kim loại, ô tô, tái chế và cơ sở hậu cần cơ giới. Volta Belting được cung cấp tại hơn 50 quốc gia, bao gồm các trung tâm công nghiệp lớn trên khắp Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Công nghệ sáng tạo của Volta Belting đảm bảo năng suất mở rộng, chi phí sở hữu thấp hơn và vận hành tối ưu trong mỗi lần lắp đặt.

Được phân phối bởi: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MHP

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 0909 840 002
Email: info@mhp.com.vn