03/05/2019

Xích Movex – Ứng dụng thép không rỉ trong dây chuyền sản xuất chai thủy tinh

Các loại xích không rỉ Movex được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất vận hành dưới nhiều môi trường, công đoạn: tẩy rửa, vận chuyển, sản xuất. Với các dòng:

– Xích tải thép chạy thẳng: Series thông dụng: 810/812/815 – 800/802/805
– Xích tải thép chạy cong: Series thông dụng; 881/881 Tab/881 Super Flex, 8811/8811 Tab/8811 Super Flex
– Xích tải thép dẫn hướng bằng xích truyền động: Series thông dụng: 1874 SS/ 1874 Tab, 886 Tab. Tiêu chuẩn: K217, K250, K300, K325, K400, K450, K500, K600, K750.
– Xích tải thép gắn cao su: Gắn cao su với cho các ứng dụng cần tăng ma sát, chống trượt. Có trong hầu hết các series.

Được phân phối bởi : CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MHP

Chuyên cung cấp các chủng loại Băng tải nhựa Intralox/ Xích tải Movex/ Xích Tsubaki/ Băng tải lưới/ Băng tải tấm/ Chày cối đột chấn CNC Conic, Phụ tùng nhựa kỹ thuật Igus/ Dây cuaroa Gates, Megadyne…  với chi phí hợp lý, tư vấn hỗ trợ sản phẩm ứng dụng chuyên nghiệp, tận tâm. Hiện nay, sản phẩm MHP cung cấp đáp ứng đa dạng các ứng dụng đòi hỏi của hầu hết các ngành công nghiệp chế biến Thực Phẩm, Nông Lâm Thủy Hải Sản, Rượu – Bia – Nước Giải Khát, Thức Ăn Chăn Nuôi, Lon Nhôm, Đóng Gói,… nhờ vào sự đa dạng về kiểu chủng loại và tính năng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất: 0909 840 002 hoặc (028) 3588 5991