Băng Tải Nhựa – Băng Tải Gia Nhiệt

Đặt hàng

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm Băng Tải Nhựa Gia Nhiệt:

Băng tải nhựa gia nhiệt High heat application, High Temperature chịu được nhiệt độ cao, có giới hạn nhiệt độ liên tục trên 310°F (154°C), có thể tiếp xúc ở ngưỡng 360°F (182°C) dùng cho các công đoạn gia nhiệt hấp, sấy, trụng, tiếp xúc nước sôi, dầu chiên, lò sấy, lò nướng … chủ yếu trong ngành chế biến thực phẩm: mì tôm bún phở, chế biến nông sản: sấy hoa quả, dược liệu, chế biến thủy hải sản.

Các dòng băng tải nhựa gia nhiệt phổ dụng:

+  Băng tải nhựa Intralox: Series 900, Series 1100, Series 1500

+  Băng tải nhựa HongsBelt: HS 100, HS 200, HS 700, HS 900, HS 1000.
bang-tai-nhua-bang-tai-gia-nhiet-bai-viet

Xem thêm các loại ứng dụng tại Băng tải gia nhiệt

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MHP cung cấp các chủng loại Băng tải nhựa Intralox (Mỹ) với ưu điểm tuổi thọ cao, dễ thay thế, bảo trì. Hiện nay, băng tải nhựa đáp ứng đầy đủ các ứng dụng đòi hỏi của hầu hết các ngành công nghiệp chế biến Thực Phẩm, Nông Lâm Thủy Hải Sản, Rượu – Bia – Nước Giải Khát, Thức Ăn Chăn Nuôi, Lon Nhôm, Đóng Gói,… nhờ vào sự đa dạng về kiểu bề mặt và tính năng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất: 0909 840 002 hoặc (028) 3588 5991

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *