Băng Tải Nhựa – Bề Mặt Con Lăn

Đặt hàng

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm Băng Tải Nhựa Bề Mặt Con Lăn:

+  Dòng sản phẩm băng tải nhựa Roller top, Roller insert, Roller Angled, Roller Ball với công dụng giảm ma sát, tăng tốc, điều hướng sản phẩm tải, giữ sản phẩm tải ở 1 vị trí trong khi băng tải vẫn hoạt động.

+  Băng Tải Nhựa Bề Mặt Con Lăn Intralox: Series 400 các loại, Series 800, Series 900, Series 1000, Series 1400, Series 1700, Series 2200, Series 2400, Series 4400.

+  Băng Tải Nhựa Bề Mặt Con Lăn HongsBelt: HS 100C, HS 200C, HS 300B-HD-C, HS 300C, HS 500C, HS 502C, HS 600C, HS 800 1C, HS 800 2C, HS 900C, HS 1100C, HS 2800C

Ứng dụng Băng Tải Nhựa Bề Mặt Con Lăn:

+  Dùng nhiều cho ngành sản xuất nước giải khát, bánh kẹo, mỹ phẩm, thủy hải sản…

bang-tai-bang-tai-nhua-gan-con-lan
Xem thêm các loại ứng dụng Băng tải nhựa

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MHP cung cấp các chủng loại Băng tải nhựa Intralox (Mỹ) với ưu điểm tuổi thọ cao, dễ thay thế, bảo trì. Hiện nay, băng tải nhựa đáp ứng đầy đủ các ứng dụng đòi hỏi của hầu hết các ngành công nghiệp chế biến Thực Phẩm, Nông Lâm Thủy Hải Sản, Rượu – Bia – Nước Giải Khát, Thức Ăn Chăn Nuôi, Lon Nhôm, Đóng Gói,… nhờ vào sự đa dạng về kiểu bề mặt và tính năng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất: 0909 840 002 hoặc (028) 3588 5991

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *