10/04/2020

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,
Dear Valued Customer and Partner,

LÀM VIỆC TẠI NHÀ – WORK FROM HOME

Thực hiện các khuyến cáo của Chính Phủ trong việc hạn chế di chuyển và tránh tiếp xúc nhiều trong mùa dịch Covid 19, chúng tôi xin thông báo MHP đang thực hiện LÀM VIỆC TẠI NHÀ đến hết 15/04/2020 (hoặc đến khi có thông báo mới từ cơ quan chức năng) và vẫn luôn nổ lực để cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách Hàng, Đối Tác.
Implementing the Government’s recommendation on limiting movement and physical interaction during the Covid 19 outbreak, we would like to inform that MHP will WORK FROM HOME until April 15th 2020 (or upon updating notification of the relevant authority) and always take efforts to deliver the best products and service to our Valued Customer and Partners.

Dù việc đối diện với các khó khăn do dịch bệnh gây ra là điều không thể tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý Khách Hàng và Đối Tác để cùng nhau vượt qua giai đoạn đầy thử thách này.
Although facing to these difficulties caused by the outbreak, we are looking forward to receiving your support to overcome this challenge together.

MHP xin kính chúc an toàn và sức khỏe đến Quý Khách Hàng, Quý Đối tác!
We wish the safety and healthy to all of you!

STAY AT HOME – BE STRONG – BE SAFE.

#viruscorona2019 #nCovid2019 #stayhome #WFH #mhptechnique

Tin Tức liên quan