Kiến Thức Nổi Bật

24/03/2022

Vì sao chọn băng tải Volta – Volta Belting trong ngành sản xuất thực phẩm?

An toàn thực phẩm là điều kiện tiên quyết và người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Tùy mỗi loại sản phẩm, ngành, công đoạn sẽ có những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm khắt khe khác nhau. Và việc đưa máy móc vào ứng dụng trong ngành sản xuất thực phẩm để đảm bảo tính an toàn cũng như tối ưu hóa về việc vận hành, thời gian trong quá trình sản xuất. Băng tải là thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm trong toàn bộ quy trình vận hành, chế biến, đóng gói đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm đến tay người tiêu dùng.

Băng tải thực phẩm Volta đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn trong từng công đoạn cho ngành thực phẩm:

– Chuỗi sản phẩm của Băng Tải Volta đảm bảo được vệ sinh, giảm nguy cơ ô nhiễm, giảm thời gian chết, cải thiện thời hạn sử dụng và tiết kiệm chi phí để đáp ứng các tiêu chuẩn – và những thách thức – trong ngành chế biến thực phẩm; – Đáp ứng được nhu cầu vệ sinh dây chuyền băng tải dễ dàng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành;

Video tham khảo về vệ sinh băng tai Volta trên dây chuyền

– Băng tải thực phẩm của Volta Belting tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy trong ngành chế biến thực phẩm. Tất cả các băng tải và chế tạo thực phẩm của Volta Belting được thiết kế với tiêu chí vệ sinh và an toàn. Các sản phẩm của volta tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế:
+ Tiêu chuẩn đánh giá thiết bị theo USDA
+ Yêu cầu vệ sinh của USDA đối với việc thiết kế băng tải được sử dụng trong chế biến thịt và gia cầm.
+ Yêu cầu của Bộ luật Quy định Liên bang (CFR21) USDA – Bài viết của FDA 21 CRR 177.2600 và bài viết 21 CFR 175.300.
+ Quy định Châu Âu ( EU) số 1935/2004 và số 10/2011/EC – chỉ thị 2002/72/EC.
+ Quy định của Đức BFR XXI.
– Băng tải thực phẩm Volta áp dụng theo quy trình hệ thống quản lý chất lượng (QMS) để tuân thủ các yêu cầu ISO 9001: 2008 để sản xuất băng tải và các sản phẩm băng tải.

🛡 Ứng dụng của băng tải thực phẩm Volta:
Trong ngành chế biến thủy sản, dây chuyền chế biến cá tươi , chế biến đông lạnh;

Bang-tai-thuc-pham-nganh-thuy-hai-san-ca-fish

– Trong ngành chế biến ,bảo quản thịt; chế biến thịt gà;

bang-tai-thuc-pham-volta-san-xuat-thit-gia-cam-ga
– Dây chuyền chế biến rau, củ, quả trái cây;
bang-tai-thuc-pham-volta-rau-cu-qua-trai-cay
– Dây chuyền băng tải sản xuất phô mai;

Bang-tai-thuc-pham-volta-phomat
– Dây chuyền băng tải sản xuất bánh kẹo, socholate;

Bang-tai-thuc-pham-volta-nganh-banh-keo-snack-socolate-xa-phong

======================
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MHP;
GIẢI PHÁP BĂNG TẢI VÀ XÍCH;
Hotline: 0909 840 002
Email: info@mhp.com.vn
Địa chỉ VP&Kho: 4/23a Đường số 3, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.