CHỌN MHP

MHP đang trong quá trình chuyển mình trưởng thành đầy mạnh mẽ, mời bạn cùng lên thuyền căng buồm đón gió ra khơi!
Tại MHP, việc xây dựng, giữ gìn và phát triển văn hóa doanh nghiệp văn minh, nhân văn luôn là kim chỉ nam của đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên. Tự hào là doanh nghiệp bền bỉ trên con đường UY TÍN với khách hàng – đối tác, CÓ TRÁCH NHIỆM với xã hội, MHP là nơi mỗi thành viên được tạo điều kiện để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Bởi mỗi thành viên luôn Cải Tiến tạo nên tập thể MHP luôn “CẢI TIẾN để TỐT HƠN”.
Xem thêm
ĐỒNG HÀNH VÀ SẼ CHIA
Chất kết dính chính là tinh thần đồng hành, cùng chia sẽ dìu dắt lẫn nhau
GIỮ LỜI HỨA
Đó chính là lời cam kết của MHP với nhân viên, của MHP với đối tác
HỌC HỎI VÀ CẢI TIẾN
Tôi của ngày hôm nay tốt hơn Tôi của ngày hôm qua
KHÁT KHAO CHINH PHỤC
Chinh phục đỉnh cao không gì khác, chính là chinh phục các mục tiêu của bản thân mình

TRỞ THÀNH MHPer?

Bạn lựa chọn một công việc hay bạn lựa chọn một tổ chức để tin tưởng gửi gắm thanh xuân và nhiệt huyết tuổi trẻ của chính mình?

Các cơ hội nghề nghiệp của MHP không chỉ mang lại cho bạn một công việc để phát triển, một nguồn thu nhập ổn định, chúng tôi còn mang đến cho bạn một gia đình nhiều màu sắc – mà tại đó, các giá trị về đam mê công việc, thách thức bản thân với các dự án thử thách – được hòa quyện với các giá trị về cân bằng cuộc sống gia đình, về sự hỗ trợ và cùng nhau phát triển giữa các cá nhân trong một tập thể. MHP là nơi bạn có thể lựa chọn để bắt đầu sự nghiệp, là một chặn đường để phát triển sự nghiệp hoặc là nơi chốn gắn bó lâu dài!

Cơ hội nghề nghiệp