Nhà Sản Xuất: Tsubaki – Nhật Bản

Series: Tsubaki Pin Oven Chain

Ứng dụng: Sản xuất bia, nước ngọt, lò nung gốm sứ, thủy tinh, kim loại

• Chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, tải nặng và tốc độ cao
  • Sử dụng X-ring đặc biệt để bịt kín chất bôi trơn chịu nhiệt
  • Má xích, ống lót dầu, con lăn, chốt (Pin), … được xử lí nhiệt tăng sức mạnh, chống sốc và tăng độ bền
  • Thiết kế đảm bảo giảm thiểu độ giãn dài của xích
Nhận Báo Giá
Liên hệ 0909 840 002 để MHP tư vấn và báo giá cụ thể!
  • Giao hàng toàn quốc
  • Bảo hành kỹ thuật

Xích Pin Oven Chain Tsubaki là dòng sản phẩm xích tải chịu nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất nước giải khát. Với đặc tính ưu việt và hiệu suất vượt trội, Pin oven chain của Tsubaki đã chứng minh được sức mạnh của mình trong việc nâng cao hiệu suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng

Đặc điểm của Xích Pin Oven Chain

Xích pin oven chain Tsubaki được chế tạo từ thép không gỉ và được gia cường bằng các khóa xích đặc biệt. Mỗi mắt xích của Tsubaki được thiết kế để chịu được áp lực và nhiệt độ cao trong quá trình hoạt động:

• Chịu nhiệt tốt: Với khả năng chịu nhiệt lên đến 400°C, xích pin oven chain Tsubaki có thể hoạt động liên tục trong các quá trình nung, vận chuyển sản phẩm đòi hỏi môi trường hoạt động nhiệt độ cao
  • Bền bỉ: Xích pin oven chain Tsubaki được thiết kế để chịu được áp lực và mài mòn trong quá trình hoạt động, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  • Dễ dàng bảo trì: Khi sử dụng xích pin oven chain Tsubaki, việc bảo trì và thay thế xích rất đơn giản.
  • Cấu tạo Spring đặc biệt: Đầu lò xo của Tsubaki pin oven chain kết hợp với một lò xo cứng giúp giảm xóc và hấp thụ tải trọng va đập
cấu tạo đặc biệt của đầu lò xo Sping
Cấu tạo đầu Spring đặc biệt

Lợi ích của việc sử dụng Pin oven chain